วอชมี ล้างรถหยอดเหรียญ

วอชมีล้างรถหยอดเหรียญ สาขา ในเมืองมหาสารคาม (2019)

         สาขาที่ 2 ตั้งที่ คารแคร์ให้บริการล้างรถ ดูดฝุ่น ขัดเคลือบสี เคลือบแก้ว ในเวลาปกติ นอกเวลาเปิดเป็นล้างรถหยอดเหรียญแบบบริการตัวเองโดยใช่เครื่อง Model B สำหรับล้างมอเตอร์ไซด์ 4ช่องล้าง และเครื่อง Model B-Pro สำหรับล้างรถยนต์ 2 ช่อง เปิดให้บริการ  นอกเวลาเปิดคารแคร์ เพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และยังใช้ระบบหลังร้านของคาร์แคร เช่น ปั๊มลม ถังเก็บน้ำ ระบบท่อต่างๆ ชุดเดียวกันกับคารแคร์อีกด้วย ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม

คุณวอชมี

ช่องล้างรถสำหรับมอเตอร์ไซด์ Model B 

         กลุ่มมอเตอร์ไซด์ บิ๊กไบค์ให้ความสนใจจำนวนมาก เพราะตอบโจทย์สำหรับคนรักรถที่อยากล้างรถเอง เวลาไหนก็ได้ หยอดเท่าไหร่ก็ได้  และไม่มีสถานที่หรืออุปกรณ์ล้างรถ  ก็สามารถมาใช้บริการที่ร้านได้อย่างสะดวก ตามเวลาที่ต้องการ  หยอดเริ่มต้นได้ตั้งแต่ 1 บาท เครื่องมี 4 ระบบให้ใช้งาน คือ ระบบฉีดน้ำแรงดันสูง สำหรับล้างคราบสกปรก ฝุ่นโคลน ได้อย่างง่ายดาย สะดวก รวดเร็ว  ระบบฉีดโฟม เพียงฉีดโฟมให้ทั่วรถ แล้วใช้ผ้าหรือฟองน้ำถูกทำความสะอาด แล้วล้างออก ก็ทำได้ง่ายดาย ระบบเป่าลม  สำหรับฉีดเป่าไล่น้ำตามซอกมุม หัวน๊อตต่างๆ ระบบน้ำล่างมือใช้ล่างมือหรืออุปกรณ์ทำความสะอาด เมื่อล้างเสร็จ

ขั้นตอนต่อเติมร้านสำหรับติดตั้งเครื่องล้าง

         ขนาดความกว้างช่องสำหรับติดตั้งเครื่องล้างรถหยอดเหรียญ Model B กว้าง 92ซม. สูง 72ซม. ความกว้างช่องล้าง 2เมตร ลึก 2.50เมตร

ขั้นตอนต่อเติม ปรับปรุงร้าน สำหรับติดตั้งเครื่องล้าง

         ขนาดความกว้างช่องสำหรับติดตั้งเครื่องล้างรถหยอดเหรียญ Model B-Pro เครื่องสำหรับล้างรถยนต์  กว้าง 102ซม. สูง 72ซม. ความกว้างช่องล้าง 4เมตร ลึก 6เมตร  เป็นขนาดที่กว้างพอดีสำหรับล้างรถยนต์ได้อย่างสะดวก  ทำผนังด้านในช่อง และด้านข้าง เพื่อความสวยงามน่าใช้ และเลือกใช้วัสดุ เมทัลชีท สีเหลือง เพิ่มความเด่นให้ร้านอีกด้วย

ห้องอบเคลือบแก้ว-เซรามิค ระบบอินฟราเรด

         ห้องอบอินฟราเรด (Infrared short wave system) สำหรับอบหลังเคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค ช่วยให้น้ำยาเกาะผิวดีขึ้น เซ็ตตัวเร็ว เงาฉ่ำมากขึ้นเนื่องน้ำยาเซ็ตตัวได้เต็มที่ น้ำยาเซ็ตตัวแข็งปกป้องผิวรถคุณทันทีแม้ส่งรถกลางคืน

วอชมี ล้างรถหยอดเหรียญ

ขอบคุณกลุ่มบิ๊กไบค์ที่เข้ามาทดสอบใช้บริการนะครับ

         วอชมี จะพัฒนาเครื่องรถหยอดเหรียญ ให้ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ลูกค้า ในทุกๆด้าน อย่างต่อเนื่องเพื่อความคุ้มค่า สะดวกสบายของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และยินดีรับคำแนะนำติชม เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาต่อไปครับ

วอชมีคารแคร์ 2ระบบ เปิดได้ตลอด 24ชม. และระบบล้างรถหยอดเหรียญ แบงค์ คิวอาร์โค้ด วอชมี

Home  l  Product  l  Previous works  l  ArticleJoin with us  l Contact us

Powered by Friday Creative (2022)
fridaycreative.z@gmail.com