แบบร้านล้างรถหยอดเหรียญ 1ช่องล้างรถยนต์ 3ช่องล้างมอเตอร์ไซด์

เป็นแบบร้านที่รวมทั้งแบบล้างรถยนต์ ใช้เครื่อง Model B-Pro และมอเตอร์ไซด์ ใช้เครื่อง Model B ที่ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า เพราะรองรับได้ทั้ง รถยนต์และมอเตอร์ไซด์ หรือมอเตอร์ไซด์ก็ยังสามารถไปล้างช่องรถยนต์ได้ สามารถติดตั้งแขนเหวี่ยงสำหรับล้างรถยนต์(AR190-350) เพิ่มได้เพิ่มความสะดวกให้ทั้งผู้ใช้บริการและเจ้าของกิจการเนื่องจากใช้งานเสร็จแล้วไม่ต้องมานั่งม้วนเก็บสายยาวๆ ให้เข้าที่ ลดการพันของสาย ผู้ที่สนใจทำร้านแบบนี้ สามารถโหลดรูปไปให้ช่างดูได้เลยครับ ติดตั้งไหน ฝากคำถามไว้ได้ล่างได้เลยครับ

แบบร้าน ล้างรถหยอดเหรียญ วอชมี 1Car 3Bike

รูปที่1 ภาพด้านหน้า แบบร้านล้างรถหยอดเหรียญ 1ช่องล้างรถยนต์ 3ช่องล้างมอเตอร์ไซด์

ส่วนด้านบนสามารถติดตั้งชื่อร้าน ได้ตามความต้องการ วัสดุเป็นเมทัลชีท ลักษณะร้านเป็นแบบบิ้วอิน หรือเครื่องล้างรถแบบติดผนัง

แบบร้าน ล้างรถหยอดเหรียญ วอชมี 1Car 3Bike

รูปที่2 ภาพด้านซ้าย แบบร้านล้างรถหยอดเหรียญ 1ช่องล้างรถยนต์ 3ช่องล้างมอเตอร์ไซด์

ด้านลึกของร้านจำเป็นต้องใช้พื้นที่ยาว6 เมตร ด้านหลังเป็นห้องระบบหลังร้านเพื่อความสะดวกในการจัดการเหรียญแบง หรือซ่อมบำรุง และลดความเสี่ยงต่อการงัดแงะ ด้านหน้าทำเป็นสำค้ำจันทันแบบเฉียงๆ เพื่อความสวยงาม ปิดด้วยแผ่นเมทัลชีท แบบลอนเตี้ย หรือลอนสูงได้ตามความต้องการของลูกค้า

แบบร้าน ล้างรถหยอดเหรียญ วอชมี 1Car 3Bike

รูปที่3 ภาพด้านขวา แบบร้านล้างรถหยอดเหรียญ 1ช่องล้างรถยนต์ 3ช่องล้างมอเตอร์ไซด์

ด้านขวาของร้าน อาจทำเป็นประตูทางเข้าไว้ตรงกลาง ภายในเป็นห้องระบบหลังร้านที่สามารถเก็บอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกสบาย

แบบร้าน ล้างรถหยอดเหรียญ วอชมี 1Car 3Bike

รูปที่4 ภาพแปลนด้านบน แบบร้านล้างรถหยอดเหรียญ 1ช่องล้างรถยนต์ 3ช่องล้างมอเตอร์ไซด์

บริเวณพื้นที่สีขาวเป็นบริเวณ ระบบหลังร้าน ซึ่งจะเห็นว่ามีขนาดใหญ่มากกว่าแบบเริ่มต้น มอเตอร์ไซด์4ช่องเยอะ สามารถเก็บได้ทั้งถังเก็บน้ำ ถังเก็บโฟม ปั๊มลม ขนาดใหญ่ ได้อย่างสบายๆ